VTV1 Phát sóng Bài Lime Light do VNHO Trình bày

HTV 11Tối nay, Thứ Bảy, ngày 31/5/2014, lúc 11h20, anh chị em đón xem VTV1 phát sóng tác phẩm Lime Light do VNHO trình bày nhé.  Khi nào có Clip trên Youtube, SUV sẽ viết entry về nhóm VNHO.

2014 Apr 13 - Harmonica dTrước đó, VNHO phải “vạ vật” tại phòng thu của HTV để thu âm. Vào đây rồi mới biết “nghề chơi cũng lắm công phu.

ĐHHS 25Nhóm cũng kết hợp với Art House Cine của Đại Học Hoa Sen để trình diễn bản Lime Light này nhân ngày sinh Charlie Chaplin,  đồng thời kỷ niệm 100 năm nhân vật Charlot ra đời.

Xin mời nghe trước bản Lime Light do VNHO trình bày ở đây.

Advertisements

91 thoughts on “VTV1 Phát sóng Bài Lime Light do VNHO Trình bày

 1. Xin chào cô SUV chủ nhà, kính chào các cụ.

  Suốt mấy tháng lang thang xuôi ngược Châu Đốc, Cà Mau…tìm cu Ly mà không ra, tôi điện thoại hỏi thăm SUV, nào ngờ cu Ly vẫn ngày đêm cặm cụi bên cạnh SUV xinh đẹp, cùng nhau “canh giữ hòa bình…góc bếp” !

  Càng bất ngờ hơn khi được gặp lại những người quen cũ: O Hà Linh, Sóc, TKO, chị Fairfaxva, chị Dã Quỳ, thôngreo00, Cà Phê Tranh, Lang Bình, Xôi Thịt, Dương Văn Minh cùng vô số người đẹp bạn SUV. Đặc biệt là cụ QX, chuyên gia sinh sản, ân nhân của tôi.

  Vốn tính bông phèng, hay chửi tục, trước khi vào chào quý vị tôi có trao đổi với SUV:

  – Mới đọc bài “City Tour on Bus – Free of Charge”, anh thấy ngứa…háng quá, muốn nói tục !

  – Ráng kìm đi anh – SUV trả lời.

  – Kệ mẹ nó, phải có 1 thằng chửi tục chứ. Hứa là bao giờ hết cộng sản, anh sẽ lịch sự, lúc ấy anh sẽ viết những lời ca ngợi tình yêu, cuộc sống.

  – Ok, nhưng không được nói về giới tính, tình dục nhé – SUV mặc cả !

  Biết rằng khi cam kết với phụ nữ thì phải giữ lời, tôi lo lắm. Nhưng vẫn mạnh dạn vào đây tán chuyện cùng các cụ. Nếu có khi nào quá lời, mong các cô và các cụ bỏ quá cho. Cám ơn các cụ.

  • hehe… chào cụ Hứng Sảng, không ngờ Cụ cũng dzô đây.

   Mà nè, theo giới thạo tin thì bọn nô dịch cho đại cục Bắc thuộc sống sót sau đợt pháo hai tuần qua đã bắt đầu ngóc cổ dậy và hô xung phong, đánh đòn hồi mã thương đó, Cụ và xóm nhà mình cẩn thận nha. Tạm đờn ca hát múa vẽ vời cho qua ải trả thù tàn độc cái đã.

   Cụ và nhà mình rang giữ sức khỏe hỉ.

   qx

  • Hi bác XƯNG HÁN (không có G cho bớt tục ) sẵn bác chửi em kể chuyện em.
   Hôm nọ em về Cao Lãnh nhậu với ông anh rể là đảng viên. Không biết uống nhiều hay do bức xúc mà em đứng giữa đường la to :”Đm Hồ không thơm”, đả đảo ” con sâu ” viết tắt ” CS ”
   10 phút sau CA chạy tới quay phim rồi kêu em.. đi ngủ. ( May ghê ).
   Hôm sau tỉnh lại hết hồn ( em sợ phải ” tự tử ” trong đồn CA lắm.)hihi

  • Hèn chi Voi kiếm miết mà cũng hổng gặp anh Ly, hóa ra là đang cùng chị SUV nhóm lò (Cụ Xang Hứng bảo ở góc bếp, mà góc bếp thì chắc chỉ có nhóm lò thôi, Voi suy diễn thế! 🙂 )

  • SUV sms cho Bác XH, cám ơn cái còm làm cho nhà SUV vui hẳn lên, nhưng phản đối Bác nói xạo vụ cu Ly. Nguyên văn câu trả lời của Bác XH là: “Không xạo sao là Xang hứng được?” 🙂

  • Cùng “canh giữ hòa bình góc bếp”, thì mỗi người phải ở một nửa bán cầu. Khi SUV ngủ thì cụ Ly thức, và ngược lại. Như vậy cũng rất là trong sáng lành mạnh, phải không bác Xang Hứng? 🙂

  • Chào anh Xăng Hứng, được anh Xăng Hứng nhắc tên trong lòng vui âm ỉ từ mấy hôm chừ mới tĩnh tâm mà gõ còm rịp lai được!
   Anh “tán” duyên chít đi được, anh cứ chăm “tán” đi nhé! chuyện chỉ chuyện chi cũng được!

 2. Xin chào các cụ QX, cụ Xang, các cụ Thongreo00, Cafe Tranh, TKO và mọi người.
  Từ khi sự nghiệp kiếm chác đầu heo thất bại, mất ăn, buồn quá nên ít ghé nhà SUV 🙂 . Hôm nay gặp mọi người, vui quá. Chúc các cụ vui vẻ nhé.
  Riêng chúc mừng SUV và nhóm VNHO. Lão Tập vừa phải đặt đt báo thức cho khỏi quên. Lâu lâu em mình lên TV mà không được xem thì uổng lắm. Lại nữa, cầu mong cho lão Ly mải chơi hay gì đó mà bỏ lỡ show này. Lão Tập sẽ nhân đó mà “quẳng cáo” em mình lên mây cho lão ấy tiếc chơi 🙂
  Lâu quá không thấy lão Ly bò vào HC, lão Tập vội nhắn tin. Lão ấy trả lời ngay. may quá, tưởng tẩu hỏa nhập ma mất tiêu rồi. Lão Ly ơi ời!
  Nhắn riêng Cafe Tranh: Chục trứng hôm nọ được ăn hay để chườm 🙂 ?

 3. Lâu lâu lắm rồi không coi VTV. Hôm nay coi mà lại giờ khuya nữa chớ. Mình phục mình quá đi mất. 🙂 Ở BH hôm nay có thành viên mới chơi kèn Harmonica 🙂 🙂

 4. Salon SUV nay anh hùng tụ gội toàn tay gạo cội: Hà Linh, Ngà Voi, Xang Hứng, TCBình, Qx, Thông Réo, Phê cà Tranh… thiệt là vui ghê; nhưng mờ hãy bàn về thế sự du du đi, chớ có bày đặt làm mai, anh Ly bị chạm nọc sẽ giải tán mấy em, cho con ai dzìa nhà nấy! :-X

   • hehe… cám ơn bác Thông Reo, mấy cái còm quèn của tui mà cũng được turn on turn off, cho hiện cho ẩn thì nghĩ cũng tếu bỏ bà khà khà ….

    Chúc bác khỏe và mọi người nhà mình vui hỉ,

    qx

 5. Vừa xem cu Ly, bạn tôi, bế “papa” Dove già lên cao rồi tế sống trong hang Cua mà thấy sướng hết cả cái cửa… ĐM, nhầm rồi: cái răng cửa.

  Chưa có dịp gặp, coi giò cẳng, đếm của nả, kiểm tra con…”Tự do” của cu Ly ra sao, nhưng chỉ riêng cái khoản “thông kinh sử” cũng đủ để các cô gái xinh đẹp, chưa chồng phải lưu ý.

  • Em mà là bác Dove chắc em trốn luôn. ihihihi
   Mà bác Hứng ơi, em thấy đa số mấy cô xinh đẹp thì lại ít chịu “lưu ý ” đến “kinh sử”
   Hay là họ thích ” tự do” hơn chăng 🙂 ( Em bị chửi chắc )

   • Chào cụ Cafe Tranh,

    Thú thật với cụ, Lang Bình, Hồ Thơm và tôi rất lấy làm ân hận. Khi xưa vì thương mến Dove, đã cùng nhau sắn tay áo xô, tận tình bốc thuốc với hy vọng chữa khỏi bệnh “Bí hạ” cho lão Dove gàn.

    Quả tình, bệnh bí hạ, hội chứng Tourette của Dove có thuyên giảm ít nhiều nhưng lợi bất cập hại. Do chủ quan, không khám kỹ, chúng tôi cho lão dùng liều cao quá. Ai lại gần 70 tuổi rồi mà còn phải “Ngâm Hà Thiên Lộn nửa giờ…”. Đã thế, lão Hồ Thơm và nhất là Lang Bình thi nhau “Búng” cái của nợ bèo nhèo ấy cả nửa giờ nên ngày nay nó mới ra nông nỗi này !

    Dove có những triệu chứng rõ rệt của bệnh thần kinh.

    Cụ thắc mắc: “…đa số mấy cô xinh đẹp thì lại ít chịu “lưu ý ” đến “kinh sử”.
    Hay là họ thích ” tự do” hơn chăng” ?

    Nhân danh “Giáo sư tình dục” với học vị Psy.D. chuyên ngành Tình dục học (Human Sexuality Studies), tôi xin mạn phép trao đổi với cụ:

    Nhận xét của cụ đúng nhưng chưa đủ. Thời gian đầu, phần đông các cô xinh (chưa chắc đã Đẹp nhé) tỏ ra quan tâm hơn đến “Giàu-đẹp trai, và dài con củ – nghệ” hơn là “thông kinh sử”. Đến khi sống chung, mâu thuẫn, hoạn nạn, khó khăn, và…về già, họ mới hiểu được giá trị của “kinh sử”. Lúc ấy thì đã muộn.

    Số ít các cô gái Xinh-Đẹp (tất nhiên là thông minh hơn) sẽ chọn cho mình thằng đực vừa “thông kinh sử” lại vừa “dài củ – nghệ”.

    Một nghiên cứu mới đây cho thấy, 1% những cuộc ly hôn là do anh chồng ở bẩn quá. 7% là do anh chồng không kiếm được tiền. 17% là do kiến thức tổng hợp kém, và 75% là do không thỏa mãn tình dục.

    Con số trên cho thấy, bản năng sinh tồn đã giúp phụ nữ (nói chung) thích “tự do” hơn. Đúng như cụ nhận xét.

    Nhưng bỏ mẹ rồi, mải nói chuyện với cụ về đề tài yêu thích, tôi đã vi phạm cam kết với chủ nhà: ” không được nói về giới tính, tình dục “.

    Thôi thì cứ coi đây là tôi nói chuyện riêng với cụ, lại nói thầm, chắc SUV đang mải mê thổi kèn, chả nghe thấy đâu.

    • Ngày xưa có cô bạn em, hồi đó mới tốt nghiệp, đang yêu, việc làm thì chưa có, tương lai mờ mịt, lắm thứ phải lo âu, đôi khi còn sợ người yêu bỏ thì xem như bí bết quá..Thế rồi có khi cổ ngâm nga” tội quái gì mà phải lo, buông bỏ tự do làm chi, trời ơi, tự do hai tiếng ngọt ngào”, từ đó cổ hay lẩm bẩm” tự do hai tiếng ngọt ngào”!…

    • Ngó đi ngó lại cái hang Cua (dĩ nhiên là ở hang SUV nữa) thì bác Hứng là “ác” nhất, nhì là cu Ly công tử, ba là lão Tập. Ai đời trẻ người (mà không non dạ) lại ỷ đông rồi đi ăn hiếp “papa.” Nhiều lúc đọc còm của 2 cụ mà cười như đười ươi nắc nẻ, rồi lại thấy tồi tội cho “papa.”
     Hôm nào xin học vài chiêu từ Psy.D của cụ Hứng nghe. Khoản này em dốt vô cùng. Đa tạ.
     (Chị SUV đừng đọc mấy cái này nghen :-))

     • SUV đang tính spam mấy cái còm giáo dục giới tính kiểu “vẽ đường cho hươu chạy” của Dáo xư XH, giờ nghe chị Phe nói muốn học hỏi, đành phải để Dáo xư mượn đất mở trường vậy 🙂

      Vụ “ác” với papa Bồ câu thì chị Phe phải kể thêm Bác Hồ có thơm nữa mới đủ bộ đó. Lâu lâu cho thêm Bác qx cả Bác D.N.L, P.V.N và Chinook vì tội chỉ được cái…nói đúng những điểm sai của papa thôi.

     • Chào O Hà Linh, chị Fairfaxva,

      Vào nhà SUV (không phải “Hang SUV”) khác với vào hang Cua các chị ạ. Gò bó lắm !

      Bây giờ nói chuyện nghiêm túc với chị Faifaxva.

      Không phải ngẫu nhiên mà tôi hay đưa chuyện Tình dục vào những ý kiến của mình. Ảnh hưởng quá lâu của Phong kiến, người ta có tư tưởng khắc kỷ và diệt dục thái quá thành ra mất cân bằng.

      Tôi có ý kiến với SUV rồi, cô ấy bảo: “Riêng anh được phép chửi bậy và nói chuyện giới tính thoải mái trong nhà em”. Nếu được hân hạnh hầu chuyện cụ và các cụ âm thầm theo dõi, tôi rất lấy làm sung sướng nếu có khả năng. Chả bao giờ là muộn để tìm hiểu, cụ Faifaxva ạ.

      • Dáo xư thiệt là tình! SUV narrow down phạm vi hoạt động của Dáo xư trong cái entry này. Giờ Ngài lại theo kiểu của cái giàn khoan, mở rộng phạm vi ra toàn blog luôn rồi. Thôi thì khi nào còn người ghi danh học thì Dáo xư còn được mở lớp 🙂

      • Chị Fairfax va hỏi ông Psy.D. chứ có hỏi ông tiến sỹ HSS đâu mà SUV khéo lo.

       Tâm lý dành cho tất cả mọi người cô SUV ạ !

      • Cám ơn cụ Háng Xưng. Cụ nói đúng: “chả bao giờ là muộn để tìm hiểu,” tui chỉ thắc mắc là có muộn khi thực hành không? Nếu tìm hiểu không muộn nhưng hành có muộn thì có nên tìm và hiểu không? Hơhơ, cái câu này để dành cho chuyên ngành hẹp cụ Xưng thôi chớ không mở rộng theo kiểu dàn khoan nghen.

     • Cám ơn cô chủ nhà đã “cởi trói” từng phần để tôi có thể trò chuyện với chi Fairfaxva.

      Chị hỏi hay lắm, và cũng là những thắc mắc của rất nhiều phụ nữ Việt Nam. Trong lĩnh vực “hẹp” này, rất nhiều cặp vợ chồng không biết cả những kiến thức tối thiểu.

      Tìm hiểu và thực hành chả bao giờ muộn chị ạ. Giai đoạn nào cũng có những hạn chế và thuận lợi. Trẻ thì mạnh về sức nhưng lại thiếu kinh nghiệm, cái an ủi của lũ già chính là điều này. Những “tác phẩm” của chúng dù hiếm hoi nhưng toàn là những tuyệt tác.

      Phần lớn những trục trặc trong lĩnh vực này là do chính họ tạo ra. Tự nhiên đơn giản lắm . Tìm hiểu kỹ càng rồi thực hành thư giãn thì mọi chuyện sẽ ổn thôi. Đảm bảo.

      Hình như cụ Hegel bảo rằng: “Genuine tragedies in the world are not conflicts between right and wrong. They are conflicts between two rights”.
      Lại dịch đại: Những bi kịch thực sự trên thế giới này không phải là xung đột giữa cái đúng và sai, mà là xung đột giữa hai điều đúng.

      Vậy thì còn chờ gì nữa mà không tìm hiểu rồi thực hành ngay.

      Có một lần đến thăm cụ Bác Sỹ Nguyễn Văn Hưởng sau cơn đột quỵ nặng, tôi hỏi cụ rằng: “Theo Thầy, người ta có thể duy trì đời sống tình dục đến khi nào ?”

      Mắt cụ chợt sáng rực như chưa từng có cơn đột quỵ:

      – Chừng nào còn nhai được, cháu ạ !

      Nghe giọng chị, tôi đoán chị cũng cùng lứa với SUV. 30 tuổi không còn trẻ nhưng là thời gian sung nhất, đẹp nhất đấy, thưa các cô.

  • Bác Hứng ơi, bác chưa gặp mặt Cu Ly Công Tử mà đã nhăm nhe khám súng của công tử, bố bảo lão ta cũng chẳng dám xuất đầu lộ diện.

   Bệnh tình của lão Đốp là vô phương cứu chữa. Mặc dù bác Ly đã phang cho một gậy chí tử như vậy nhưng lão vẫn kiên trì càm ràm như một cái loa rè. Riêng em có ấn tượng với cách tế sống lão Dove của Cafe Tranh hơn, tức là vừa “thỏa thân” vừa lạy. Nghĩ tới đó là thấy vui rồi! 🙂

   • Chào bác reo00!
    Em là dân gốc Miền Tây, cộng với cái chất nghệ sĩ lang thang nữa nên đôi lúc ngôn từ nó hơi hoang dã. hihi
    Thật lòng thì em không có ác cảm gì với bác Dove. Chỉ đôi lúc không nhịn được với cái tính lèm bèm tối tăm của bác ấy thôi. 🙂

    • Chào Cafe, mình cũng có nhiều bạn gốc Miền Tây. Hơn hai chục năm trước có lần về Tiền giang ăn đám cưới đứa em của người bạn, vui lắm. Thông thì phảI mọc ra và lớn lên ở cao nguyên, nhưng quê nội ở Long An, thành thử tính cách người Nam mình cũng rành. Còn lão Đốp trong HC thì lâu lâu cũng phải có người đập một cái cho lão tỉnh ngủ. 🙂

 6. Chào bác Hứng buổi sáng! 🙂
  Em đã rào tường kỹ lưỡng mà bác quăng cho em câu ” nhận xét ” thì làm sao em tán tỉnh được những cô gái xinh đẹp thích kinh sử đây! hehe
  Mà ngộ lắm nghe bác Hứng. Cái chuyện xx là cái chuyện tối quan trọng trong cuộc sống của nam và nữ.( bác đã dẫn nguồn ) vậy mà nói đụng tới thì ai cũng nhẫy dựng lên la làng nào là :” đồ dâm dục, đồ mất nết, đồ không đàng hoàng, đồ lăng loàng, đồ…tùm lum “. Còn mấy ông nội quan chức thì cứ bô bô :” truyền thống văn hóa rồi thuần phong mỹ tục, rồi đạo đức ngàn đời của cha ông để lại…” mà éo biết rằng cha ông mình là trùm về cái khoảng xx ( chủ nghĩa phồn thực ).
  Cũng giống như một cô gái, lúc yêu thì không khám trước, khi cưới về thì thằng chộng bị liệt mẹ nó dương. Sau đó thì mới đau khổ la lên :” tại sao đời tui lại gặp nhiều bất hạnh như vầy nè trời…”
  Chết cha! còm dài quá . Cái này em cũng nói thì thầm với bác thôi nghen. đừng có nói với ai ( nhất là với SUV). Bác hứa đó.

 7. Cụ SUV có video chưa post lên cho mọi người coi với. Hôm thứ 7 đi ăn tối với người đẹp có uống mấy chai beer về ráng thức đến 11:10pm và có đặt báo thức mà ngủ quên mất hổng coi.

  • SUV nghĩ là VTV lấy đoạn phim này của VNHO để viết bài. Hôm ghi âm thì đến đến HTV còn hôm thu hình thì đến VTV. Trong khi buổi diễn này ở Phòng chiếu phim của Art House Cine tại ĐH Hoa sen, nhóm tự quay phim, không có người của Đài TH.

 8. Hồi thời học phổ thông, em đã bái phục Charlot rồi. Em biết ông từ ba minh. Ông là một tấm gương vượt khó với lòng tin mãnh liệt.
  Xin cảm ơn một cuộc đời vỹ đại, một nhân cách vỹ đại – Charles Chaplin!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s